NỘI THẤT THANH DŨNG - TRAO 57 HỌC BỔNG ƯƠM MẦM TƯƠNG LAI QUỸ HỌC BỔNG VỪ A DÍNH

Viết Bởi Do Duy vào

Ngày 6-6, tại Công ty Cổ phần Sản xuất kinh doanh Xuất nhập khẩu Dịch vụ và Đầu tư Tân Bình (Công ty Tanimex), Quỹ học bổng Vừ A Dính đã tổ chức chương trình gặp mặt thân mật với 57 học sinh thuộc dự án “Ươm mầm tương lai”. Các em này đã học xong bậc PTTH, chuẩn bị thi đại học, trong đó có 54 em đạt danh hiệu học sinh giỏi.


NỘI THẤT THANH DŨNG - TRAO QUỸ HỌC BỔNG

Ông Đỗ Thanh Duy - Giám đốc Công ty Thanh Dũng nhận bằng khen của Bà Trương Mỹ Hoa

“Ươm mầm tương lai” là một trong những dự án đầu tư theo chiều sâu thiết thực mà Quỹ học bổng Vừ A Dính phối hợp với các trường ở TP.HCM, Bình Dương và Cần Thơ thực hiện. Theo đó, các em học sinh dân tộc thiểu số từ những bản làng xa xôi trên khắp mọi miền tổ quốc và các em học sinh ở các huyện đảo Cù Lao Chàm, Lý Sơn, Trường Sa, Phú Quý, Côn Đảo, Phú Quốc... được về các trường ở TP.HCM, Bình Dương, Cần Thơ học tập.


NỘI THẤT THANH DŨNG - TRAO QUỸ HỌC BỔNG


NỘI THẤT THANH DŨNG - TRAO QUỸ HỌC BỔNG


Tính đến năm học 2018-2019, dự án “Ươm mầm tương lai” đã có 342 em được thụ hưởng học bổng và đã có 107 em hoàn thành bậc THPT, đang theo học đại học tại các trường. Trong đó, có 3 em du học Nga, một em học Malaysia, một em du học Nhật, 7 em đã ra trường, 2 em đi nghĩa vụ quân sự, 3 em đang học tiếng Trung để đi du học, 90 em đang còn tiếp tục học.


NỘI THẤT THANH DŨNG - TRAO QUỸ HỌC BỔNG


Đa số các em sau khi kết thúc dự án “Ươm mầm tương lai” sẽ tiếp tục được thụ hưởng dự án “Chắp cánh ước mơ” của Quỹ học bổng Vừ A Dính để tiếp tục học đại học. Bài viết cũ hơn Bài viết mới

0 comments

Bình Luận

Chú ý, các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được đăng

Scroll To Top