QUY ĐỊNH VỀ VIỆC ĐỔI HÀNG


QUI ĐỊNH VỀ VIỆC ĐỔI HÀNG

 

I. Quy định chung:

 

Khách hàng chỉ được đổi sản phẩm mới cùng loại, có giá trị tương đương hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đã mua trước đó. Sản phẩm được đổi sau khi đã có xác nhận của bộ phận kỹ thuật công ty Thanh Dũng và tuân thủ theo các điều kiện sau đây:

 

II. Điều kiện áp dụng chính sách:

 

- Không quá 24h kể từ lúc giao nhận hàng, đối với các sản phẩm phòng khách, phòng ăn, phòng làm việc. Nhằm đảm quyền lợi của mỗi khách hàng, Công ty Thanh Dũng sẽ không chấp nhận đổi các sản phẩm quá thời hạn trên.

- Công ty TNHH SX-TM Thanh Dũng không thu nhận hoặc đổi các sản phẩm sau trong bất cứ trường hợp nào, như:

  • Giường ngủ, bàn thờ, tủ thờ, cửa, kệ bếp, tủ âm tường & các sản phẩm được đặt sản xuất theo thiết kế riêng hoặc theo quy cách riêng...
  • Các sản phẩm vật dụng gia đình: chén, dĩa, dao, muỗng nĩa, khăn ăn, rèm cửa, đèn, hoa, cây xanh, bình trang trí ...
  • Sản phẩm đã mua hoặc đặt hàng trong các đợt hàng xả hàng, thanh lý, bỏ mẫu, chương trình khuyến mãi sẽ không được trả lại hoặc đổi sang các mặt hàng khác.
  • Sản phẩm được chấp nhận đổi hàng (trường hợp đã giao hàng hoặc chưa giao hàng) sẽ bị tính phí khấu hao là 15% - 20% trên giá niêm yết của sản phẩm. Phí khấu hao, không bao gồm chi phí vận chuyển, lắp đặt, tháo dỡ…Khách hàng phải chịu các khoản phí này theo quy định của công ty (nếu có)

- Công ty Thanh Dũng không chấp nhận việc trả hàng để lấy tiền (TIỀN MẶT HAY TRỪ VÀO THẺ TÍN DỤNG) trong bất kỳ trường hợp nào. 

 

III. Sản phẩm thuộc diện được đổi phải đủ các điều kiện sau đây:

 

- Không bị lỗi về hình thức (trầy, xước, móp méo, ố vàng, gẫy, vỡ …)

- Không bị hư hại hoặc thay đổi kết cấu so với tình trang nguyên vẹn lúc ban đầu.

- Đầy đủ bao bì, moouse xốp, (trừ các trường hợp hàng hóa có bao bì là màng nhựa PVC)

- Có đầy đủ các chứng từ kèm theo như: Chứng từ mua hàng, Hóa đơn mua hàng, Phiếu bảo hành, - Có đầy đủ các linh phụ kiện kèm theo, tặng phẩm (nếu có),

 

IV. Trường hợp không đủ các điều kiện đổi hàng trên thì quyền quyết định đổi hàng thuộc về công ty Thanh Dũng.

 

V. Thời gian: Cửa hàng giải quyết đổi hàng cho khách trong vòng 02 ngày (trừ thứ 7 & Chủ nhật) sau khi được xác nhận và chấp nhận đổi hàng từ Đại diện công ty và khách hàng.


Scroll To Top