Thanh Dũng Furniture ký hợp đồng trang bị nội thất cho Ngân hàng BIDC


Ngày 11/11/2009, Ngân hàng TMCP Quốc tế BIDC chi nhánh tại Tp.HCM đã ký kết hợp đồng trang bị nội thất với Công ty TNHH SX-TM Thanh Dũng. Theo đó, Thanh Dũng Furniture sẽ trở thành nhà thầu chính cung cấp và thi công toàn bộ hệ thống nội thất văn phòng cho chi nhánh Ngân hàng này. 

 

Trong các điều khoản được ký tại hợp đồng với BIDCThanh Dũng Furniture đã cam kết các sản phẩm, thiết bị nội thất khi đưa vào sử dụng sẽ được bảo hành chính hàng, được nâng cấp, bảo trì, bảo dưỡng định kỳ và trong trường hợp xảy ra sự cố sẽ được xử lý hoặc thay thế trong vòng 24 tiếng nhằm đảm bảo các giao dịch của Ngân hàng sẽ được luôn bảo đảm và không bị gián đoạn.


Cùng thời gian này, Ngân hàng Đầu tư - Phát triển Việt Nam (BIDV) cũng đã ra mắt đại diện thương mại đầu tư của mình tại Campuchia là Công ty cổ phần Đầu tư - Phát triển Campuchia (IDCC). Với tổng số vốn lên đến 100 triệu USD, IDCC đã tiến hành mua lại 100% vốn của Ngân hàng Đầu tư Thịnh Vượng PIB (một ngân hàng tư nhân của Campuchia) để cơ cấu, áp dụng mô hình quản trị hiện đại và đổi tên thành Ngân hàng Đầu tư - Phát triển Campuchia - BIDC (100% vốn Việt Nam).
Cùng với việc thành lập Ngân hàng BIDC, BIDV còn đàm phán với các bên tại Campuchia để thỏa thuận thành lập Công ty cổ phần Bảo hiểm Campuchia - Việt Nam (CVI), trong đó phía Việt Nam nắm giữ 90% vốn điều lệ. 

Ông Trần Bắc Hà, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng BIDV cho biết, sau khi thành lập BIDC là một trong những ngân hàng có quy mô lớn nhất ở Campuchia, hoạt động trên các lĩnh vực huy động vốn, cho vay, bảo lãnh tín dụng, thanh toán và các dịch vụ khác. 

Phát biểu tại buổi lễ, cả Thủ tướng Hun Sen và Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng đều cho rằng, hai sự kiện Việt Nam và Campuchia hợp tác thành lập Hãng Hàng không CAA và việc BIDV đầu tư thành lập ngân hàng 100% vốn Việt Nam tại Campuchia đã thể hiện đường lối nhất quán về tăng cường hợp tác đầu tư, thúc đẩy quan hệ thương mại song phương giữa hai quốc gia, đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho nền kinh tế - xã hội của hai bên.
 
(Theo Sài Gòn Giải Phóng)

 


Bài viết cũ hơn Bài viết mới

0 comments

Bình Luận

Chú ý, các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được đăng

Scroll To Top