THANH DŨNG FURNITURE KHAI TRƯƠNG SHOWROOM TD HOME

Viết Bởi Do Duy vào
Sáng 28/7/2019, Hệ thống siêu thị nội thất Thanh Dũng (Thanh Dũng Furniture) khai trương siêu thị thứ 6 với thương hiệu TD Home tại địa chỉ 359 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh. 


Thanh Dũng Furniture - TD Home có diện tích trưng bày trên 1.000m2, tập trung trưng bày những sản phẩm mới lạ, độc đáo và sang trọng, được nhập khẩu trực tiếp và sản xuất trong nước.  


Với chủ trương xây dựng Thanh Dũng Furniture thành một thương hiệu điển hình về mặt chất lượng, tính chuyên nghiệp và tiêu biểu của ngành nội thất Việt Nam, ông Đỗ Thanh Dũng - Tổng giám đốc Thanh Dũng Furniture - cho biết: “Năm 2019 được coi là năm bản lề để công ty tăng tốc phát triển cả về mạng lưới, lẫn các dịch vụ mới. Bên cạnh việc mở rộng thêm nhiều chi nhánh, hệ thống phân phối trên toàn quốc, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đa dạng hóa các sản phẩm nhằm thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn xem việc phát triển Thanh Dũng Furniture như một sứ mệnh nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý và quan trọng hơn là mang lại cho khách hàng một không gian sống và làm việc lý tưởng, thoải mái và tiện nghi”.

Nhân dịp khai trương siêu thị thứ 6 tại quận Bình Thạnh, từ ngày 28/07-30/08, Thanh Dũng Furniture tri ân khách hàng với nhiều chương trình hấp dẫn như: khuyến mãi 10-30% khi mua sắm trên toàn hệ thống Thanh Dũng Furniture; quà tặng ưu đãi cho khách tham quan mua sắm trong tuần lễ khai trương; tặng thẻ khách hàng VIP chương trình “Cảm ơn khách hàng”; tư vấn và thiết kế nội thất miễn phí.  Bài viết cũ hơn Bài viết mới

0 comments

Bình Luận

Chú ý, các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được đăng

Scroll To Top