Khai trương Siêu thị Nội thất Thanh Dũng – Chi nhánh Cộng Hòa


 
Sau 20 năm chuyên tâm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh nội thất và tiếp nối thành công của Hệ thống Siêu thị Nội thất Thanh Dũng, ngày 23/11/2011,  Công ty TNHH SX-TM Thanh Dũng chính thức khai trương Siêu thị Nội thất Thanh Dũng – Chi nhánh Cộng Hòa, tọa lạc tại số 467 Cộng Hòa.  

Đây là Chi nhánh Siêu thị nội thất thứ 4 của thương hiệu Thanh Dũng Furniture, với diện tích trưng bày rộng trên 3.000 m2. Tại đây, Thanh Dũng tập trung trưng bày những sản phẩm mới lạ, độc đáo và sang trọng, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến như Italy, châu Âu, Hàn Quốc và được sản xuất trong nước theo dây chuyền công nghệ hiện đại.

 

Phát biểu tại buổi lễ ông Đỗ Thanh Dũng - Giám đốc Thanh Dũng Furniture cho biết: “ Năm 2011 được coi là năm bản lề để Công ty Thanh Dũng tăng tốc phát triển cả về mạng lưới lẫn các dịch vụ mới. Dự kiến trong năm 2012 bên cạnh việc mở rộng thêm nhiều chi nhánh, hệ thống phân phối trên toàn quốc, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đa dạng hóa các sản phẩm nhằm thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn xem việc phát triển Thanh Dũng Furniture như là một sứ mệnh nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, có giá thành hợp lý nhất và quan trọng hơn là mang lại cho quý khách hàng - những người luôn mong muốn có một cuộc sống ổn định và chất lượng - một không gian sống và làm việc thật lý tưởng, thoải mái và tiện nghi”. 


Thanh Dũng Furniture được đánh giá là một trong những công ty nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Với tôn chỉ “Kinh doanh - tích luỹ - tăng năng lực hoạt động - mở rộng, phát triển kinh doanh”, Thanh Dũng Furntiure đã và đang phát triển vượt bậc cả về chất, lẫn về lượng. Hiện nay Thanh Dũng Furniture có gần 300 cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức, năng lực làm việc, tâm huyết và sáng tạo.


Nhân dịp khai trương Siêu thị nội thất Thanh Dũng Furniture – Chi nhánh Cộng Hòa, Thanh Dũng Furniture gửi đến Quý khách hàng chương trình khuyến mại từ ngày 23/11/2011 đến ngày 24/12/2011 với nhiều chương trình như sau: Khuyến mãi 10%-15% khi mua sắm tại hệ thống siêu thị nội thất Thanh Dũng Furniture; Tặng thẻ khách hàng VIP chương trình “Cảm ơn khách hàng”; Tư vấn và thiết kế nội thất miễn phí và nhiều quà tặng hấp dẫn, bất ngờ khác dành cho  khách hàng.    


Đến với siêu thị nội thất Thanh Dũng, Quý khách sẽ chọn được cho mình những bộ sản phẩm ưng ý nhất, với giá cả hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất. 


Sự kết hợp hài hòa từ kiểu dáng, màu sắc, đường nét trong mỗi sản phẩm nội thất Thanh Dũng là sự chắt lọc những tinh hoa của cuộc sống, mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái trong không gian thân yêu ngôi nhà của mình, thật sự là nơi lý tưởng và binh yên sau một ngày làm việc  

Hướng tơi mọi tầng lớp khách hàng, sản phẩm nội thất Thanh Dũng có nhiều mức giá phù hợp nhu cầu tiêu dùng của mỗi gia đình. Từ người có mức thu nhập trung bình đến người có mức thu nhập cao đều có thể thỏa sức mua sắm tại Nội thất Thanh Dũng 
 

Đặc biệt khi đến với siêu thị nội thất Thanh Dũng, Quý khách chắn chắn sẽ có một cảm giác mới lạ về cách bày trí nội thất. Nội thất Thanh Dũng phân khu chức năng riêng biệt theo từng phòng mẫu và chú trọng đến việc phối màu, trang trí, phụ kiện đi kèm, nhằm giúp cho quý khách hàng định hình tốt hơn sở thích và nhu cầu của mình.


Bài viết cũ hơn Bài viết mới

0 comments

Bình Luận

Chú ý, các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được đăng

Scroll To Top