Công ty Thanh Dũng đón nhận bằng khen của UBND Tp.HCM

Viết Bởi Do Duy vào

Tối 10-12, tại Nhà hát thành phố, Chi hội Thiện Nhân phối hợp với Báo Sài Gòn Giải Phóng và Đài Truyền hình TPHCM tổ chức chương trình ca nhạc “Xuân nhân ái” nhằm gây quỹ chăm lo người nghèo vui tết 2011

 

Với sự tham gia của các ca sĩ Ánh Tuyết, Mỹ Tâm, Quang Linh, Nguyễn Phi Hùng, Bonnuer Trinh. Bên cạnh ý nghĩa gây quỹ chăm lo người nghèo vui tết 2011, Ban tổ chức chương trình cũng hy vọng các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp sẽ tiếp tục có những đóng góp để tiếp tục giúp đỡ bà con miền Trung đã chịu nhiều đau thương mất mát sau cơn bão lũ vừa qua.  


Tại buổi lễ này, Chi hội Thiện Nhân vinh dự đón nhận bằng khen và huân chương lao động hạng 3 của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam vì những thành tích xuất sắc trong lao động, sáng tạo và xây dựng Tổ quốc. 

 

Bên cạnh đó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Chí Minh còn trao tặng bằng khen cho các cá nhân, tổ chức đã có nhiều đóng góp tích cực cho các chương trình từ thiện và hoạt động xã hội của thành phố. Công ty TNHH SX-TM Thanh Dũng vinh dự và tự hào có bà Phạm Thị Phương Liên – P.TGĐ công ty (Uỷ viên TT BCH chi hội Thiện Nhân) đón nhận bằng khen và huân chương lao động hạng 3 của Chủ tịch nước và đón nhận bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh.      

 

Hưởng ứng chương trình gây quỹ chăm lo người nghèo vui tết 2011, tập thể công ty Thanh Dũng Furniture đã ủng hộ thêm 100.000.000đ vào Quỹ "Xuân nhân ái 2011" với hy vọng giúp những người nghèo có một cái tết nhân ái và ý nghĩa hơn. 

 

Toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty xin chia vui và nhiệt liệt chúc mừng Bà Phạm Thị Phương Liên và sự phát triển bền vững của Công ty Thanh Dũng Furniture

 

Một số hình ảnh tại đêm chương trình "Xuân nhân ái"


Bà Lê Thị Vân - Chủ tịch chi hội Thiện Nhân phát biểu khai mạc tại buổi lễ

 

 Ông Đỗ Đạo - Phó trưởng ban thi đua, khen thưởng Thành phố đọc công văn chúc mừng của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam

 

 Bà Trương Mỹ Hoa - Phó chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trao bằng khen cho Chi hội Thiện Nhân 


 Bà Trương Mỹ Hoa - Phó chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trao Huân chương lao động hạng 3 cho Chi hội Thiện Nhân

 

Bà Phạm Thị Phương Liên - PGĐ Cty Thanh Dũng đón nhận bằng khen của UBND Tp.HCM

 

Công ty nội thất Thanh Dũng ủng hộ 100 triệu đồng vào Chương trình "Xuân nhân ái 2011"

 

Chương trình Biểu diễn ca múa nhạc gây quỹ của các nghệ sĩ

(Trích nguồn: Báo SGGP)


Bài viết cũ hơn Bài viết mới

0 comments

Bình Luận

Chú ý, các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được đăng

Scroll To Top