TƯ VẤN CHỌN MUA GIƯỜNG NGỦ BẰNG GỖ CÔNG NGHIỆP - SIÊU THỊ NỘI THẤT THANH DŨNG

TƯ VẤN CHỌN MUA GIƯỜNG NGỦ BẰNG GỖ CÔNG NGHIỆP - SIÊU THỊ NỘI THẤT THANH DŨNG


Sự ra đời của gỗ công nghiệp đã làm giảm đi sự khan hiếm của gỗ tự nhiên. Sản phẩm giường ngủ làm từ gỗ tự nhiên mang lại cho bạn sự yên tâm về chất lượng. Và, bạn cũng có thể sử dụng thử sản phẩm giường ngủ làm từ gỗ công nghiệp, nó cũng có nhiều ưu điểm khiến bạn phải chú ý.

Như chúng ta biết, lượng gỗ trong tự nhiên đang ít dần do nhu cầu sử dụng cao của con người. Ván ép công nghiệp ra đời là sự thay thế tuyệt vời cho gỗ tự nhiên. Bạn sẽ có một chiếc giường ngủ làm bằng gỗ công nghiệp bền và đẹp không khác gì gỗ tự nhiên mà lại có giá cả phải chăng hơn. Gỗ công nghiệp có độ bền tốt hơn gỗ tự nhiên. Nó chống lại các vết va đập gây xước khá tốt và các biến dạng cong vênh gây ra bởi thời tiết như đối với dòng gỗ tự nhiên. Với ưu điểm này, chiếc giường ngủ của bạn nhìn vẫn sẽ như mới qua một thời gian sử dụng.

 

Việt Nam là một nước có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa. Nhiệt độ không khí nhiều thời điểm tăng cao, dẫn đến hiện tượng ẩm mốc nhiều sản phẩm trong ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, gỗ công nghiệp có khả năng chịu được độ ẩm cao, không dính bẩn và hạn chế sự bạc màu trên sản phẩm.

 

Chính vì không dính bẩn và hạn chế được các vết va đập nên việc vệ sinh các sản phẩm giường ngủ bằng gỗ công nghiệp hết sức dễ dàng, giúp bạn tiết kiệm được thời gian làm vệ sinh để làm những công việc khác mà mình yêu thích. Một ưu điểm của giường ngủ làm từ gỗ công nghiệp khiến mọi người quan tâm chính là tiết kiệm chi phí. Một sản phẩm giường làm bằng gỗ công nghiệp tốn ít chi phí và thời gian sản xuất hơn nhưng lại có chất lượng tương đương với sản phẩm giường làm từ gỗ tự nhiên.

 

 

Trên thị trường có nhiều loại gỗ công nghiệp được sản  xuất theo cách thức, nguyên liệu khác nhau, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn làm đẹp cho căn phòng của mình. Ván ép MFC là ván ép phủ nhựa, nguyên liệu chính là thân những cây gỗ mềm được nghiền nhỏ. Sau đó chúng sẽ được ép dưới nhiệt độ cao thành một tấm nguyên khối và được tráng lớp PVC làm cho bề mặt gỗ sáng bóng, chống ẩm mốc, mối mọt.

 

 

Ván ép MDF thường có kích thước lớn, có độ bền cơ lý cao. Có 3 loại ván ép MDF, đó là loại chịu nước, loại trơn và phủ melamine / veneer. Ván ép HDF có độ chịu cứng tốt, hạn chế cong vênh và có khả năng chịu nhiệt tốt. Với một loạt ưu điểm như trên của ván ép công nghiệp, bạn chắc chắn có thể yên tâm về sản phẩm giường ngủ làm bằng gỗ công nghiệp. Chúng vừa đáp ứng được tính thẩm mĩ, vừa đáp ứng được chất lượng cũng như giá cả của nhiều khách hàng.


NỘI THẤT THANH DŨNG - LIVINI ITALY 

Để mua hàng, hãy gọi ngay: 0914132283
 ------------♦️♦️♦️ ------------
Showroom 1: 384-386 Nơ Trang Long, P.13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Showroom 2: 103A-B-C Cộng Hòa, P.4, Tân Bình, Tp.HCM 
Showroom 3: 233-235 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú, Q7, Tp.HCM 
Showroom 4: 398 Nơ Trang Long, P.13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Showroom 5: 349 Nơ Trang Long, P.13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Website: http://www.thanhdung.com.vn Bài viết cũ hơn Bài viết mới

Các tags có liên quan

0 comments

Bình Luận

Chú ý, các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được đăng

Scroll To Top