TƯ VẤN CÁCH CHỌN MÀU SƠN HỢP PHONG THỦY - SIÊU THỊ NỘI THẤT THANH DŨNG

TƯ VẤN CÁCH CHỌN MÀU SƠN HỢP PHONG THỦY - SIÊU THỊ NỘI THẤT THANH DŨNG


 
Tại sao tủ quần áogiường ngủ, sàn và tường là yếu tố quan trọng khi phối màu? 

Bởi vì 4 thứ này phục vụ 4 nhu cầu cơ bản của con người. Sàn và tường tạo nên không gian “trú ẩn”, ăn uống chơi đùa, trò chuyện....Chiếc giường gỗ tự nhiên mát mẻ nâng niu giấc mơ đẹp khi màn đêm buông xuống. 3 điều này hợp thành “thế giới riêng” của chúng ta sau một ngày “lăn xả”....Riêng tủ quần áo thì đặc biệt hơn, vì nó đảm nhiệm thêm vai trò “xã hội”. 
 
 
Tủ quần áo chứa đựng những bộ cánh bắt mắt, cái váy ngủ gợi cảm, hay những bộ quần áo công sở thanh lịch,...giúp chúng ta trang bị vẻ ngoài tươm tất, một phong thái ưa nhìn khi giao tiếp, hoặc ấm áp mùa đông, mát mẻ mùa hè bên những người thân yêu.... Tủ quần áocòn cất giữ những điều bí mật, một món quà kỷ niệm nào đó, làm tăng cảm hứng khi mình để vào đó một chiếc áo sơ mi mới tinh tươm tự thưởng....
 

TỦ QUẦN ÁO GỖ TỰ NHIÊN


Vậy chủ nhà nên sơn màu nào cho tủ quần áo, giường ngủ, tường và sàn nhà?

Điều này tùy thuộc sở thích và phong thủy cung mệnh. Trước hết là 4 yếu tố này phải cùng màu. Bạn có thể gia giảm mức độ đậm lợt để màu sắc trong phòng không đơn điệu. Thí dụ tường nhà màu xanh dương lợt thì sàn nhà hãy lót gạch xanh đậm hoặc hoa văn có tông xanh dương đậm. Giường ngủ có thể sơn cùng màu tường nhưng thêm lớp nước bóng. Cánh cửa tủ quần áo và 2 bên hông có thể sơn nền trắng nhưng trang trí những hình thù hoa văn, cây lá sơn theo 1 màu xanh duy nhất. Người ta nhìn vào phòng thấy toát lên một tông xanh dương với nhiều trang trí nổi bật.
 

 
Theo đó, cung mệnh bạn thuộc hành nào thì bạn cứ áp dụng màu sắc hợp với hành đó để sơn tủ quần áo và giường, sàn nhà, lót gạch.
 
Hành Mộc khắc Thổ. Vậy tủ quần áo và giường bằng gỗ (Mộc) nên sơn màu nào cho người có mệnh Thổ để hóa giải điều tương khắc này?

Tăng cường yếu tố tương sinh với thổ: Hỏa sinh Thổ. Gia chủ nên sử dụng tông màu nóng như đỏ, màu tím, hồng (Hồng hoả sinh Thổ) là màu đại diện cho hành Hỏa, rất tốt cho người hành Thổ. Cho nên sơn tủ quần áo cần thêm màu đỏ tươi, giường ngủ màu đỏ rượu, tường hồng nhạt, sàn cũng vậy. Thêm nữa màu xanh kiêng kỵ (Thanh mộc khắc Thổ). Tránh màu xanh lá khi sơn tủ cho người mang hành Thổ. Tăng cường gam màu nóng để đẩy lùi tính Mộc khi gia chủ mang mệnh Thổ nhé bạn. Về mặt tâm lý thì người đó sẽ cảm thấy an tâm hơn, tươi tắn với những màu sắc rực rỡ để luôn đỏ vận.

NỘI THẤT THANH DŨNG - LIVINI ITALY 

Để mua hàng, hãy gọi ngay: 0914132283
 ------------♦️♦️♦️ ------------
Showroom 1: 384-386 Nơ Trang Long, P.13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Showroom 2: 103A-B-C Cộng Hòa, P.4, Tân Bình, Tp.HCM 
Showroom 3: 233-235 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú, Q7, Tp.HCM 
Showroom 4: 398 Nơ Trang Long, P.13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Showroom 5: 349 Nơ Trang Long, P.13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Website: http://www.thanhdung.com.vn 


Các tags có liên quan

0 comments

Bình Luận

Chú ý, các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được đăng

Scroll To Top