TƯ VẤN CÁCH CHỌN GIƯỜNG CƯỚI - SIÊU THỊ NỘI THẤT THANH DŨNG

TƯ VẤN CÁCH CHỌN GIƯỜNG CƯỚI - SIÊU THỊ NỘI THẤT THANH DŨNG

 

Giường ngủ và phòng ngủ:

Tất nhiên, giường ngủ sẽ được đặt vào trong phòng ngủ của bạn. Sau bao ngày suy xét, sau bao ngày tính toán, bạn mua về một chiếc giường ngủ với diện tích bề ngang 2m trong một căn phòng có bề ngang 4m, điều này vô tình khiến cho căn phòng của bạn trở nên chật hẹp, bức bí hơn, và lẽ dĩ nhiên chẳng ai muốn căn phòng của mình trở nên như thế. Vậy nên một điều cần lưu ý, khi chọn mua giường ngủ, bạn hãy chú ý đến căn phòng mình sẽ đặt chiếc giường vào trong đó, phải làm sao cho thật hài hòa, thật cân bằng với nhau, vì trong căn phòng ấy ngoài chiếc giường ngủ ra còn ti tỉ những vật dụng khác. Bạn hãy lưu ý điều này nhé!

 

Chất liệu, kiểu dáng và màu sắc của giường ngủ:

Chất liệu, kiểu dáng và màu sắc của giường ngủ là điều mà ai cũng đều rất quan tâm. Khi suy nghĩ về những yếu tố trên, bạn cần suy xét những điều sau: Mình và người bạn đời của mình thuộc típ người gì, cổ điển hay hiện đại? Thiết kế của căn hộ bạn theo trường phái nào? Màu nào là màu chủ đạo trong căn hộ của bạn? … Những ý tưởng trên sẽ liên kết và trả lời cho bạn câu hỏi: Bạn muốn chiếc giường ngủ của bạn trông như  thế nào?


Sẽ không có gì tuyệt vời rằng sau khi bạn đọc xong bài viết này thì bạn sẽ có được những quyết định đúng đắn nhất khi chọn cho mình một chiếc giường ngủ thích hợp. Đôi tân lang tân nương sẽ thật hạnh phúc khi mua cho mình những vật dụng mà mình hài lòng nhất. Giường ngủ đóng vai trò  là cầu nối yêu thương và cũng là nơi trân trọng những giây phút ngọt ngào nhất, hãy lưu giữ những bí quyết trên như một hành trang để các cặp đôi bước vào cuộc sống hôn nhân thật hạnh phúc.


NỘI THẤT THANH DŨNG - LIVINI ITALY 

Để mua hàng, hãy gọi ngay: 0914132283
 ------------♦️♦️♦️ ------------
Showroom 1: 384-386 Nơ Trang Long, P.13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Showroom 2: 103A-B-C Cộng Hòa, P.4, Tân Bình, Tp.HCM 
Showroom 3: 233-235 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú, Q7, Tp.HCM 
Showroom 4: 398 Nơ Trang Long, P.13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Showroom 5: 349 Nơ Trang Long, P.13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Website: http://www.thanhdung.com.vn Bài viết cũ hơn Bài viết mới

Các tags có liên quan

0 comments

Bình Luận

Chú ý, các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được đăng

Scroll To Top