Những mẫu giường ngủ đơn giản nhưng sang trọng - NỘI THẤT THANH DŨNG FURNITURE

Những mẫu giường ngủ đơn giản nhưng sang trọng - NỘI THẤT THANH DŨNG FURNITURE


Giường theo phong cách Nhật Bản đứng đầu trong danh sách những chiếc giường ngủ đẹp nhưng đơn giản. Không thiên về các chi tiết chạm khắc hết sức cầu kì như giường ngủ theo phong cách châu Âu, hoàng gia, giường theo phong cách Nhật đơn giản hóa tất cả các bộ phận và gần như là không có những chi tiết cầu kì. Tuy nhiên, không phải vì thế mà nó đánh mất đi vẻ đẹp. Chính sự đơn giản đó mang lại cho những căn phòng có chiếc giường này nổi bật lên vẻ đẹp hiện đại. Nó cũng sẽ giúp cho căn phòng của bạn trông gọn gàng hơn, thoáng hơn do không làm rối mắt vì các họa tiết trang trí.

 

Giường treo sẽ làm cho căn phòng của bạn trông mới lạ hơn. Mọi người vẫn thường quen mắt với chiếc giường 4 chân. Nhưng giờ đây, khi chiếc giường ngủ treo đc ra mắt thì nó đã giúp cho người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn cho mình.Cảm giác bồng bềnh như đang trên mây mà chiếc giường mang đến sẽ giúp bạn nhanh chóng chìm vào giấc ngủ sâu. Chính vì vậy, tinh thần bạn sẽ thoải mái hơn mỗi khi thức dậy

 

Những chiếc giường tầng thường gợi ta nghĩ đến những căn phòng ở tập thể. Khi nó được thiết kế bắt mắt hơn thì nhiều bậc cha mẹ đã chọn giường tầng cho những đứa trẻ của mình. Vì là giường tầng, nên dù căn phòng có nhỏ thì vẫn đủ không gian cho các bé nhà bạn sinh hoạt chung. Với các thiết kệ độc đáo chắc chắn sẽ làm các bé thích thú. Không chỉ có vậy, giường ngủ tầng cũng có thể được thiết kế với các công dụng khác nhau. Mặt giường ngủ sẽ được đưa lên cao khỏi mặt đất, bạn sẽ nằm ngủ ở đây. Và, tầng phía dưới được thiết kế với bàn học hay thậm chí là tủ quần áo. Với diện tích căn phòng không quá rộng thì lựa chọn chiếc giường này là phù hợp nhất với bạn.

 

Một số gợi ý trên đây hi vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho căn phòng của mình.


NỘI THẤT THANH DŨNG - LIVINI ITALY 

Để mua hàng, hãy gọi ngay: 0914132283
 ------------♦️♦️♦️ ------------
Showroom 1: 384-386 Nơ Trang Long, P.13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Showroom 2: 103A-B-C Cộng Hòa, P.4, Tân Bình, Tp.HCM 
Showroom 3: 233-235 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú, Q7, Tp.HCM 
Showroom 4: 398 Nơ Trang Long, P.13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Showroom 5: 349 Nơ Trang Long, P.13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Website: http://www.thanhdung.com.vn 



Bài viết cũ hơn Bài viết mới

Các tags có liên quan

0 comments

Bình Luận

Chú ý, các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được đăng

Scroll To Top