GIƯỜNG NGỦ ĐẸP CÓ HỘC KÉO ÂM - SIÊU THỊ NỘI THẤT THANH DŨNG

GIƯỜNG NGỦ ĐẸP CÓ HỘC KÉO ÂM - SIÊU THỊ NỘI THẤT THANH DŨNG


Nhiều người để tiết kiệm không gian cho căn phòng mình đã lựa chọn giường ngủ đẹp có đa chức năng. Một trong số đó là giường ngủ có ngăn kéo.

Căn phòng ngủ được coi như không gian riêng của mình bạn trong ngôi nhà. Ai cũng muốn trang trí nó theo trí tưởng tượng của riêng của mình. Tuy nhiên không phải tất cả mọi thứ đều theo ý muốn của bản thân mình. Căn phòng mà bạn sở hữu không cho phép bạn trang bị đầy đủ các đồ nội thất. Nhưng, bạn có thể đánh lừa mắt giúp căn phòng trông rộng rãi hơn nhờ các đồ nội thất trong phòng cũng như gam màu của phòng.  

 

Phòng ngủ thứ quan trọng nhất chính là giường ngủ, và đây chính là đồ nội thất khiến căn phòng của bạn mất diện tích nhất. Chính vì vậy, các nhà thiết kế đã tạo ra các loại giường ngủ đa công dụng, đa chức năng. Chiếc giường của bạn cũng có thể được sử dụng như một chiếc bàn làm việc. Giá sách cũng có thể được kết hợp với giường hay giường có thêm ngăn kéo cho bạn để đồ.

 

Giường ngủ đẹp có ngăn kéo có thiết kế tương tự như những chiếc giường chúng ta vẫn thấy hàng ngày. Nếu chỉ nhìn qua thì sẽ không có gì là khác biệt so với những chiếc giường bình thường, nhưng tủ đựng đồ đã được thiết kế một cách khéo léo dưới gầm giường. Ngăn kéo này có thể sử dụng như một chiếc tủ quần áo, khi dùng chỉ cần kéo ra hoặc đóng vào, hết sức tiện lợi. Bạn cũng có thể dùng nó làm tủ đựng sách, đây sẽ là chỗ thích hợp để bạn cất giữ những cuốn sách cũ, đã đọc, đã học qua; khi cần thì bạn có thể tìm kiếm được dễ dàng. Còn rất nhiều công dụng nữa mà bạn có thể tận dụng ngăn kéo của chiếc giường. Đây là sản phẩm phù hợp cho căn phòng nhỏ hẹp của bạn. 

  

Bên cạnh đó, ngoài việc sử dụng các đồ nội thất đa chức năng để tiết kiệm không gian, bạn cũng nên chú ý đến màu sắc của căn phòng. Ga giường ngủ nên phù hợp với màu chủ đạo của gian phòng. Các màu tươi sáng sẽ có lợi cho ta cảm giác như căn phòng rộng hơn diện tích thực của nó. Một chiếc gương lớn để trong phòng cũng sẽ giúp cho không gian phòng rộng hơn.

Một số mẹo nhỏ trên đây sẽ giúp bạn có được căn phòng rộng rãi hơn.


NỘI THẤT THANH DŨNG - LIVINI ITALY 

Để mua hàng, hãy gọi ngay: 0914132283
 ------------♦️♦️♦️ ------------
Showroom 1: 384-386 Nơ Trang Long, P.13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Showroom 2: 103A-B-C Cộng Hòa, P.4, Tân Bình, Tp.HCM 
Showroom 3: 233-235 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú, Q7, Tp.HCM 
Showroom 4: 398 Nơ Trang Long, P.13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Showroom 5: 349 Nơ Trang Long, P.13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Website: http://www.thanhdung.com.vn Bài viết cũ hơn Bài viết mới

Các tags có liên quan

0 comments

Bình Luận

Chú ý, các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được đăng

Scroll To Top