LƯU Ý KHI LỰA CHỌN VỊ TRÍ ĐẶT GIƯỜNG NGỦ - SIÊU THỊ NỘI THẤT THANH DŨNG

LƯU Ý KHI LỰA CHỌN VỊ TRÍ ĐẶT GIƯỜNG NGỦ - SIÊU THỊ NỘI THẤT THANH DŨNG


Chắc hẳn các bạn đều biết được giường ngủ đóng 1 vai trò to lớn bởi sau 1 ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng thì giường ngủ sẽ giúp bạn có 1 khoảng thời gian thư giãn, xóa tan mệt mỏi và lấy lại cảm hứng cho những ngày làm việc tiếp theo đó. Chính vì tầm quan trọng của giường ngủ nên khi chọn mua hoặc sắp xếp vị trí của nó trong căn phòng, hầu như mọi người đều rất chú trọng. Để giúp mọi người có thể dễ dàng chọn lựa thì trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ về 1 vài yếu tố cần phải chú ý khi sắp đặt giường ngủ:

 

Đầu tiên, mọi người cần phải quan tâm đến độ rộng và mặt giường. Khi chọn mua 1 chiếc giường ngủ thì bạn phải tính toán tỉ mỉ xem kích thước của nó có phù hợp với phòng bạn hay không? Mặt giường bằng phẳng hay lồi lõm? Chiếc giường có đủ sức mạnh để chống đỡ hay không? Khi bạn nằm trên đó có cảm thấy thoải mái hay không? Còn 1 vấn đề nữa cần quan tâm đó là chiều cao của giường có phù hợp với bạn hay không, thông thường thì mọi người nên lựa chọn chiều cao xấp xỉ bằng độ dài từ chân đến đầu gối của mình là vừa nhất. Đặc biệt, không nên lựa chọn những chiếc giường không được sát vào mặt đất và có 1 khoảng cách nằm giữa mặt giường và đất.

 

Vị trí kê giường ngủ phải đặt làm sao để khi bạn nằm trên giường thì có thể tận hưởng được những khung cảnh ở bên ngoài cửa sổ hoặc cửa phòng ngủ. Khi mặt trời mọc thì những tia nắng dịu sẽ chiếu lên giường giúp ích cho bạn trong việc hấp thu nguồn năng lượng tự nhiên.

Giuong ngu - Noi that Thanh Dung

Đặc biệt có 1 điều vô cùng cấm kỵ đó là kê đầu giường dựa vào cửa. Điều này vừa không phù hợp với phong thủy nhà ở vừa khiến người khác vừa đi vào là nhìn thấy được giường ngủ và nó làm cho sự yên tĩnh hoặc riêng tư của bạn bị ảnh hưởng ít nhiều. Nên kê đầu giường ngủ dựa vào tường bởi nó sẽ mang đến cho bạn cảm giác an toàn hơn, thoải mải hơn.

 

Theo quan điểm của các nhà tâm lý khoa học thì đầu giường ngủ mà hướng mở cửa thì nếu như bên ngoài có người nói chuyện hoặc tiếng đồ vật va chạm do người trong nhà đi qua lại thì chất lượng của giấc ngủ sẽ bị giảm sút.  Do đó, cho dù chỉ là cuối giường hay mép giường đối diện với cửa phòng thì cũng nên tránh. Nếu cửa và giường ngủ nhà bạn đã bị tương xung thì có thể sử dụng 1 tấm bình phong ngăn lại, lúc này tính riêng tư cho căn phòng cũng được bảo đảm. 


Tóm lại, để có thể có 1 giấc ngủ ngon và giảm bớt được những mệt mỏi gây ra trong lúc làm việc thì bạn phải quan tâm từ những chi tiết nhỏ nhất như kích thước giường ngủ đến vị trí của nó như thế nào. Hy vọng sau bài viết này thì mọi người có thể nâng cao được chất lượng giấc ngủ của mình lên.


NỘI THẤT THANH DŨNG - LIVINI ITALY 

Để mua hàng, hãy gọi ngay: 0914132283
 ------------♦️♦️♦️ ------------
Showroom 1: 384-386 Nơ Trang Long, P.13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Showroom 2: 103A-B-C Cộng Hòa, P.4, Tân Bình, Tp.HCM 
Showroom 3: 233-235 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú, Q7, Tp.HCM 
Showroom 4: 398 Nơ Trang Long, P.13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Showroom 5: 349 Nơ Trang Long, P.13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Website: http://www.thanhdung.com.vn 
Bài viết cũ hơn Bài viết mới

Các tags có liên quan

0 comments

Bình Luận

Chú ý, các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được đăng

Scroll To Top