GIƯỜNG NGỦ THIẾT KẾ KẾT HỢP VỚI TỦ ÁO - SIÊU THỊ NỘI THẤT THANH DŨNG

GIƯỜNG NGỦ THIẾT KẾ KẾT HỢP VỚI TỦ ÁO - SIÊU THỊ NỘI THẤT THANH DŨNG


Mẫu sản phẩm giường ngủ đẹp kết hợp với tủ quần áo đặc biệt được nhiều người lựa chọn. Cả sản phẩm giường ngủ và tủ quần áo là hai sản phẩm gây tốn nhiều diện tích nhất cho căn phòng của bạn. Nhưng khi nó biến thành một sản phẩm thì sẽ khiến cho căn phòng nhỏ hẹp của bạn trở nên rộng rãi, sáng sủa hơn nhưng không kém phần hiện đại. 

   

Hai mẫu giường ngủ kết hợp với tủ quần áo được ưa chuộng hiện nay là dạng giường nằm và giường gấp dọc.

Với mẫu giường ngủ nằm thì cũng giống như bao chiếc giường bình thường khác chỉ là nó sẽ được thiết kế với ngăn kéo ở gầm giường, khi sử dụng bạn chỉ cần kéo ngăn tủ ra và đẩy vào, hết sức tiện lợi. Gầm của giường cũng sẽ được chia ra làm nhiều ngăn khác nhau để bạn có thể để được các vật dụng khác trong gia đình chứ không chỉ có riêng quần áo. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm này cho căn phòng của các cặp vợ chồng hay giường tầng kết hợp với giá sách, tủ áo cho phòng của trẻ nhỏ. Với sản phẩm giường tầng, trẻ có thể nằm ở trên và tầng giường dưới sẽ được kết với tủ quần áo cũng như là giá sách. Bé sẽ có thêm khoảng không gian trong phòng để vui đùa. 

 

 

Giường nằm như ở trên có thể vẫn làm cho căn phòng nhỏ bé của bạn trở nên chật hẹp thì bạn hãy lựa chọn sản phẩm giường ngủ gấp dọc. Nó chỉ chiếm diện tích chạy dài theo chiều của căn phòng. Một bên sẽ được thiết kế là giường được gấp lên khi không sử dụng, khi muốn sử dụng bạn chỉ cần một thao tác hết sức đơn giản là kéo xuống để tay cầm làm chân giường. Một bên sẽ được thiết kế như một chiếc tủ áo nhỏ xinh bình thường. Với sản phẩm này căn phòng của bạn sẽ được mở rộng tối đa mà không kém phần đẹp mắt.

 

NỘI THẤT THANH DŨNG - LIVINI ITALY 

Để mua hàng, hãy gọi ngay: 0914132283
 ------------♦️♦️♦️ ------------
Showroom 1: 384-386 Nơ Trang Long, P.13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Showroom 2: 103A-B-C Cộng Hòa, P.4, Tân Bình, Tp.HCM 
Showroom 3: 233-235 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú, Q7, Tp.HCM 
Showroom 4: 398 Nơ Trang Long, P.13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Showroom 5: 349 Nơ Trang Long, P.13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Website: http://www.thanhdung.com.vn Bài viết cũ hơn Bài viết mới

Các tags có liên quan

0 comments

Bình Luận

Chú ý, các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được đăng

Scroll To Top