GIƯỜNG NGỦ DÀNH CHO NHÀ CÓ DIỆN TÍCH NHỎ - SIÊU THỊ NỘI THẤT THANH DŨNG

GIƯỜNG NGỦ DÀNH CHO NHÀ CÓ DIỆN TÍCH NHỎ - SIÊU THỊ NỘI THẤT THANH DŨNG


Hiện nay có rất nhiều sản phẩm thông minh kiêm nghiệm nhiều chức năng vừa giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn để mua sắm đồ dùng, vừa làm cho không gian nhà bạn trở lên tiện nghi và ấm áp. Bạn sẽ có ngay được một căn phòng tiếp khách, làm việc gọn gàng sạch sẽ vào ban ngày, và khi mệt mỏi nó sẽ biến thành một phòng ngủ hết sức thoải mái dễ chịu. Bạn có tin vào điều đó? Nhiều gia đình lựa chọn việc rải đệm ra sàn nằm vào mỗi buổi tối khi đi ngủ, sáng hôm sau thức dậy sẽ gập gọn và cất vào trong tủ. Đó cũng là một giải pháp, nhưng hãy để chúng tôi gợi ý thêm cho bạn một số sự lựa chọn độc đáo sau đây:

Bạn nghĩ sao nếu như một chiếc bàn ăn có thể biến thành giường ngủ? Khó tin những cũng không phải không thể. Giải pháp này sẽ đáp ứng cho một căn nhà nhỏ không có đủ phòng cho bạn có phòng ăn cũng như phòng ngủ riêng.

 

Giá sách, tủ quần áo kết hợp với giường tầng:

Giường ngủ đẹp được coi là thứ chiếm nhiều diện tích nhất trong căn phòng của bạn. Với thiết kế giường nhiều tầng cùng các ngăn kéo, trượt được làm khéo léo để tận dụng làm giá sách cũng như tủ quần áo là một lựa chọn tuyệt vời. Với sản phẩm này, căn phòng của bạn sẽ thật gọn gàng và không kém phần đẹp mắt. Hơn nữa nhiều người có thể sử dụng chung một phòng với chiếc giường ngủ nhiều tầng đa năng này.

 

Giường ngủ được kê sát tường. Tức là sau khi sử dụng bạn có thể lật lên dựa vào tường, nó sẽ làm cho gian phòng của bạn rộng hơn đáng kể, Tuy nhiên với những sản phẩm như thế này sẽ làm cho người dùng nhiều khi cảm thấy phiền vì phải lôi, kéo để sử dụng công năng của nó.

 

Thiết kế giường ngủ được gắn ngay sau chiếc bàn làm việc. Khi làm việc mệt mỏi bạn có thể lật mặt sau của chiếc bàn để nó biến thành chiếc giường ngủ ưng ý. Khi ra ngoài, để căn phòng trở lên gọn gàng, rộng rãi, bạn có thể gập giường lên và kê chiếc bàn đính kèm chiếc giường ngủ đó vào trong góc của căn phòng.

Giường ngủ được đưa lên cao giống như một căn gác xép. Phía dưới được thiết kế thành tủ quần áo cũng như kệ để đồ.

 

Hơn nữa bạn cũng nên lưu ý, gam màu sơn phòng cũng có ích to lớn trong việc đánh lừa thị giác giúp căn phòng của bạn trông có vẻ rộng rãi hơn so với diện tích thực. Bạn nên chọn những gam màu sáng thay vì những gam trầm cho cảm giác ấm áp. 


NỘI THẤT THANH DŨNG - LIVINI ITALY 

Để mua hàng, hãy gọi ngay: 0914132283
 ------------♦️♦️♦️ ------------
Showroom 1: 384-386 Nơ Trang Long, P.13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Showroom 2: 103A-B-C Cộng Hòa, P.4, Tân Bình, Tp.HCM 
Showroom 3: 233-235 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú, Q7, Tp.HCM 
Showroom 4: 398 Nơ Trang Long, P.13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Showroom 5: 349 Nơ Trang Long, P.13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Website: http://www.thanhdung.com.vn Bài viết cũ hơn Bài viết mới

Các tags có liên quan

0 comments

Bình Luận

Chú ý, các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được đăng

Scroll To Top