GIƯỜNG NGỦ CỰC CHẤT DÀNH CHO BÉ - SIÊU THỊ NỘI THẤT THANH DŨNG

Viết Bởi Do Duy vào

GIƯỜNG NGỦ CỰC CHẤT DÀNH CHO BÉ - SIÊU THỊ NỘI THẤT THANH DŨNG


Cha mẹ nào cũng đều dành cho những đứa con của mình tình yêu thường cao cả vô bờ bến. Nó được thể hiện qua tất cả các hành động mà cha mẹ làm hàng ngày: từ cho bé ăn, dạy bé học, kể cho bé những điều mới lạ trong cuộc sống, đến cả những giấc ngủ. Hiện nay nhiều bậc cha mẹ dạy trẻ tự lập từ nhỏ bằng cách cho bé ngủ riêng ngay từ khi ít tuổi. Những chiếc giường ngủ đẹp xinh xắn đáng yêu dành riêng cho bé sẽ giúp cho bé thấy được không gian riêng nhỏ bé của mình và không còn sợ sệt khi phải ngủ không có cha mẹ bên cạnh.


Nếu như nhà bạn có 2 bé nhỏ thì lựa chọn giường ngủ tầng là phù hợp nhất. Nó vừa tiết kiệm không gian cho căn phòng, hơn nữa sẽ làm căn phòng của bé trở lên mới lạ sống động hơn những chiếc giường đơn bình thường.

 

Tùy thuộc vào độ tuổi, giới tính của bé cũng như không gian phòng mà cha mẹ sẽ lựa chọn những chiếc giường ngủ cho phù hợp nhé. Nếu như căn phòng của bé được thiết kế theo chủ đề thì chúng ta cũng cần có thêm những đồ nội thất khác như tủ quần áo, bàn học, giá sách phù hợp với giường ngủ làm căn phòng bé trở lên sinh động hơn. 

 

Giường ngủ tầng không chỉ phù hợp cho các bé khi ở ngôi nhà của mình, nó còn phù hợp để dùng trong các trường mẫu giáo, tiểu học giúp tiết kiệm chi phí trang thiết bị bên cạnh đó cũng làm cho căn phòng sáng sủa rộng rãi hơn. 

  

Hiện nay ngoài thị trường, các sản phẩm giường ngủ tầng cho bé rất phong phú đa dạng với đầy đủ màu sắc, kiểu dáng, chất liệu. Những chiếc giường tầng nhỏ nhắn xinh xắn được trang trí đẹp mắt chắc chắn sẽ làm các bé thích thú khi lần đầu tiên nhìn thấy. Nếu bé đủ lớn để chọn lựa được cái mình thích, bạn nên đưa các bé đi chọn cùng để bé có thể chọn được chiếc giường ngủ ưng ý nhất. Nó giúp bạn thể hiện được tình cảm yêu thương của bạn dành cho đứa con bé bỏng của mình, hơn nữa giấc ngủ sẽ nhanh chóng đến với bé, giúp bé có được những giấc ngủ sâu vàmơ những giấc mơ đẹp.   

 

NỘI THẤT THANH DŨNG - LIVINI ITALY 

Để mua hàng, hãy gọi ngay: 0914132283
 ------------♦️♦️♦️ ------------
Showroom 1: 384-386 Nơ Trang Long, P.13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Showroom 2: 103A-B-C Cộng Hòa, P.4, Tân Bình, Tp.HCM 
Showroom 3: 233-235 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú, Q7, Tp.HCM 
Showroom 4: 398 Nơ Trang Long, P.13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Showroom 5: 349 Nơ Trang Long, P.13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Website: http://www.thanhdung.com.vn Bài viết cũ hơn Bài viết mới

0 comments

Bình Luận

Chú ý, các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được đăng

Scroll To Top