CHỌN TỦ ÁO ĐẸP VÀ THIẾT KẾ CHUẨN CHÂU ÂU - SIÊU THỊ NỘI THẤT THANH DŨNG

CHỌN TỦ ÁO ĐẸP VÀ THIẾT KẾ CHUẨN CHÂU ÂU - SIÊU THỊ NỘI THẤT THANH DŨNG

 
Phần lớn chúng ta đều thích lưu giữ những bộ quần áo yêu thích, dù chúng đã không còn hợp thời trang. Bạn vẫn cất chúng sau một vài lần mặc, tuy rằng cảm thấy hối tiếc vì bất chợt đem chúng về chỉ vì “không kiềm chế” khi lần đầu tiên nó đập vào mắt mình. Và kể từ đó, tủ quần áo của bạn cứ đầy dần lên, chứa đựng nhiều món đồ mà mấy năm chẳng hề ngó tới. 
 
Bạn biết không, tủ quần áo thân thiết tưởng đâu chỉ có cá nhân biết tới, lại đảm nhiệm vai trò “xã hội” rất quan trọng, chính là nơi giúp bạn đưa ra một vẻ ngoài lịch sự chỉnh chu. Ngoài ra, tủ quần áo còn phản ánh khía cạnh tâm lý của chủ nhân trong đời sống hằng ngày.
 
Người ưa hoài niệm thường rất trân trọng kỷ vật gắn bó với mình thời gian dài. Nếu tủ quần áo của bạn lưu giữ những “kỷ niệm” đẹp thì thật là ý nghĩa. Nhưng có thể nó còn chứa đựng một phần quá khứ chưa được như ý muốn. Nhìn vào những trang phục cũ đi liền với quãng thời gian mà bạn mệt mỏi vì công việc, sức khỏe kém...thì tủ quần áo đó khiến bạn khó tiến lên. Bạn hãy làm mới và đem lại sự sảng khoái cho tâm trí bằng cách mạnh dạn phân loại và bán hoặc quyên góp những món đồ trong tủ còn tốt mà không sử dụng cho người khác đang cần.
 

Tủ quần áo Thanh Dũng
 

Nhìn vào tủ quần áo toàn chứa đựng những gì bạn ưa thích sẽ khiến bạn phấn chấn hơn. Nguồn năng lượng tươi trẻ đầy sức sống giúp bạn vui vẻ ngay khi bắt đầu ngày mới. Từ đó mọi việc dễ dàng hơn, cơ hội kinh doanh mới, hoặc chuyện tình cảm thêm phần tốt đẹp. Đối với trang phục và phụ kiện thỉnh thoảng dùng vào các dịp lễ lạc, sự kiện, hoặc du lịch, theo mùa,...(áo dài lấp lánh, dạ hội, áo ấm, giày bốt cao, dây chuyền lấp lánh,...), bạn hãy cất nó trong ngăn trên cùng hoặc kệ đồ ít đụng tới.
 
Trung tâm tủ quần áo là nơi thu hút danh tiếng và sự khỏe mạnh. Bạn treo vào giữa tủ quần áo dành mặc hằng ngày hoặc sự kiện tổ chức định kỳ thường xuyên. Để tăng cường hiểu biết và tiền tài thì bạn dành cho thời trang công sở ở “cánh trái”, tương tự não trái thiên về lý trí. Ngược lại, “cánh phải” là nguồn thúc đẩy sự sáng tạo trong thế giới riêng sống động, đó là nơi của những bộ đồ ngủ gợi cảm, quần áo lót, đồ đạc nào giúp bạn thoải mái nhất.
 
Bạn hãy sắp đặt và “trẻ hóa” tủ quần áo của mình mà không cần phải sắm sửa nhiều thêm. Làm sao để cái tủ phát huy tối đa công năng của nó và đem lại cho chủ nhân cảm giác gọn gàng, sang trọng, thu hút vượng khí. Hơn nữa nếu tủ quần áo bằng gỗ tự nhiên còn thể hiện tính bền vững ổn định trong đời sống cả gia đình.

NỘI THẤT THANH DŨNG - LIVINI ITALY 

Để mua hàng, hãy gọi ngay: 0914132283
 ------------♦️♦️♦️ ------------
Showroom 1: 384-386 Nơ Trang Long, P.13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Showroom 2: 103A-B-C Cộng Hòa, P.4, Tân Bình, Tp.HCM 
Showroom 3: 233-235 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú, Q7, Tp.HCM 
Showroom 4: 398 Nơ Trang Long, P.13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Showroom 5: 349 Nơ Trang Long, P.13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Website: http://www.thanhdung.com.vn Bài viết cũ hơn Bài viết mới

Các tags có liên quan

0 comments

Bình Luận

Chú ý, các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được đăng

Scroll To Top