CHỌN GIƯỜNG TẦNG CHO PHÒNG TRẺ CÓ KHÔNG GIAN HẸP

CHỌN GIƯỜNG TẦNG CHO PHÒNG TRẺ - SIÊU THỊ NỘI THẤT THANH DŨNG


Trẻ em cần có một không gian sống riêng tư để tạo sự tự lập cũng như tạo môi trường cho trẻ tự do tư duy sáng tạo. tuy nhiên không gian gia đình bạn lại quá nhỏ không cho phép tạo một không gian riêng cho từng bé. Vậy giải pháp giường ngủ hai tầng chính là giải pháp hữu hiệu nhất cho gia đình bạn trong hoàn cảnh này.Chiếc giường ngủ hai tầng này sẽ giúp bé cảm nhận được sự tự do và không gian riêng trên chiếc giường ngủ của mình đồng thời bé lại cảm nhận được sự an toàn và gần gũi khi có người ngủ cùng phòng. Trong khi không gian của căn phòng lại được tận dụng một cách tối đa. 

 

Với sự đa dạng về thiết kế như hiện nay, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kiểu dáng cũng như độ an toàn của những chiếc giường ngủ 2 tầng dành cho bé yêu nhà mình. Bạn nên chọn giường ngủ tầng như vậy sẽ tạo sự chắc chắc và đảm bảo cho giấc ngủ cũng như sự phát triển thể trạng của trẻ trong lúc ngủ. màu sắc của chiếc giường ngủ cũng rất đa dạng, với gám màu sáng tự nhiên sẽ làm cho trẻ thấy bắt mắt – nên chọn màu sơn phù hợp với sở thích của trẻ  và không gian căn phòng vì vậy cũng tạo cảm giác rộng rãi hơn. Bạn có thể lựa chọn một chiếc giường ngủ 2 tầng đơn giản chỉ để ngủ hay một chiếc giường ngủ tầng đa chức năng bao gồm cả những bàn học, giá (tủ) đựng đồ chơi và vật dụng yêu thích của bé. Hoặc cũng có thể đặt đóng riêng cho bé theo thiết kế của chính bạn.

 

Để lựa chọn một chiếc giường ngủ hai tầng vững chắc, an toàn bạn nên lựa chọn những nơi uy tín, có đội ngũ công nhân lành nghề đảm bảo cho chiếc giường ngủ của bạn được chắc chắn, không cong vênh, không mối mọt trong quá trình sử dụng lâu dài của chiếc giường ngủ.


NỘI THẤT THANH DŨNG - LIVINI ITALY 

Để mua hàng, hãy gọi ngay: 0914132283
 ------------♦️♦️♦️ ------------
Showroom 1: 384-386 Nơ Trang Long, P.13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Showroom 2: 103A-B-C Cộng Hòa, P.4, Tân Bình, Tp.HCM 
Showroom 3: 233-235 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú, Q7, Tp.HCM 
Showroom 4: 398 Nơ Trang Long, P.13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Showroom 5: 349 Nơ Trang Long, P.13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Website: http://www.thanhdung.com.vn Bài viết cũ hơn Bài viết mới

Các tags có liên quan

0 comments

Bình Luận

Chú ý, các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được đăng

Scroll To Top