BÍ QUYẾT CHỌN GIƯỜNG NGỦ

 

Một đôi giày tốt có thể đưa bạn đến bất kì nơi đâu. Tương tự như vậy một chiếc giường ngủ êm ái và thoải mái có thể mang lại cho bạn một giấc ngủ ngon và một tinh thần sảng khoái để tự tin bước vào một ngày làm việc mới.

 

Vậy làm thế nào để chọn được một chiếc giường ngủ thật sự thoải mái và phù hợp với ngân sách của mình? Để biết được điều đó bạn hãy tham khảo một số điều cần lưu ý khi chọn mua giường ngủ dưới đây.

 

Chọn những mẫu giường ngủ có kích thước phù hợp

Tùy thuộc vào số lượng người sử dụng giường mà bạn chọn loại giường có kích thước phù hợp. Giường ngủ cho đôi vơ chồng mới cưới, cho gia đình có 1 hoặc 2 trẻ nhỏ, hoặc giường ngủ cho một mình bạn sử dụng tất nhiên sẽ có kích thước khác nhau, bạn nên hỏi kĩ người bán hàng để chọn được chiếc giường phù hợp.

 

Ngoài ra bạn cũng cần quan tâm đến diện tích căn phòng. Nên chọn chiếc giường có kích thước bằng khoảng một phần ba căn phòng để có thể di chuyển thoải mái và kê thêm các vật dụng khác.

Tìm hiểu kĩ về chất liệu của giường

Đối với giường ngủ, bạn nên chọn loại giường được làm bằng những vật liệu bền và chắc chắn vì giường ngủ là nội thất sử dụng trong một thời gian dài, không nên ham rẻ hoặc bị đánh lừa bởi mẫu mã mà chọn loại giường được làm bằng gỗ ép hoặc các loại vật liệu có độ bền không cao.

 

Bạn nên chọn loại giường được làm bằng gỗ tự nhiên  hoặc giường sắt để có thể yên tâm về độ bền của chúng.

 

Chọn đệm và chăn, ga, gối

Tùy thuộc vào màu sắc của căn phòng và sở thích cá nhân mà bạn có thể chọn màu sắc cho chăn, ga, gối và đệm phù hợp.

Ngoài ra chất liệu của đệm cũng là một vấn đề nên quan tâm. Các loại đệm xơ dừa, đệm lò xo sẽ không êm ái như đệm cao su, nếu gia đình có trẻ nhỏ, bạn nên chọn loại đệm cao su để bé nằm được thoải mái. Với những người bị đau khớp, đau lưng thì nên chọn loại đệm lò xo. Đệm xơ dừa thường cứng nên phù hợp với vợ chồng trẻ.

 

Chọn loại giường phù hợp với ngân sách

Một chiếc giường thỏa mãn tất cả các tiêu chí trên nhưng lại vượt quá ngân sách của bạn thì không thể coi là một sự lựa chọn hoàn hảo được. Nếu ngân sách của bạn không quá lớn, hãy nói cho nhân viên tư vấn biết ngân sách của bạn như thế nào, các yêu càu của bạn ra sao để nhận được sự tư vấn hợp lý nhất.Bài viết cũ hơn Bài viết mới

Các tags có liên quan

0 comments

Bình Luận

Chú ý, các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được đăng

Scroll To Top