Tư vấn thiết kế

MANG ĐẾN KHÔNG GIAN SỐNG HOÀN HẢO VÀ TIÊN NGHI CHO MỖI GIA ĐÌNH

 

Đến với THANH DŨNG FURNITURE, Quý khách sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn và chuyên viên thiết kế hướng dẫn chu đáo và tận tình giúp Quý khách tìm được cho mình những sản phẩm ưng ý nhất và thích hợp nhất với không gian sống và làm việc của bạn.

 

  •  Phục vụ tư vấn thiết kế miễn phí khi mua đồ nội thất Thanh Dũng Furniture
  •  Hướng dẫn quý khách trong việc chọn đồ nội thất và phụ kiện trang trí
  •  Tư vấn trang trí nội thất: màu sắc, bố cục, ánh sáng, rèm cửa, đèn, giấy dán tường, thảm, hoa trang trí, phong thủy… để có một không gian sống hài hòa, ấm cúng và thoải mái
  •  Giúp quý khách thể hiện phong cách của mình qua không gian sống và làm việc.
  •  Từ bản vẽ mặt bằng nhà quý khách, Chuyên viên thiết kế của Thanh Dũng thực hiện bản vẽ 3D giúp quý khách dễ dàng hình dung thực tế.

 

Hãy hẹn gặp ngay chuyên viên tư vấn thiết kế của Thanh Dũng để nói lên mong muốn của mình. Thanh Dũng có thể tư vấn một hay nhiều phong cách khác nhau để khách hàng có sự lựa chọn nội thất ưng ý nhất. Quý khách hàng sẽ được lắng nghe ý kiến, mong muốn của mình và nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên tư vấn thân thiện, chuyên nghiệp nhằm giúp biến những ý tưởng, sáng tạo về ngôi nhà của Quý khách trở thành hiện thực. Nếu quý khách không có thời gian sắp xếp trưng bày sản phẩm, Thanh Dũng sẽ làm tất cả các công việc cần thiết để mang lại cho quý khách một không gian tiện nghi và đẳng cấp.


Hãy đến với chuỗi Siêu thị nội thất THANH DŨNG FURNITURE để nhận được những thông tin hữu ích từ chúng tôi.

 

Sieu thi noi that,noi that van phong, noi that gia dinh,BIDV,sofa,giuong ngu,ban ghe van phong,cua hang noi that,noi that go