Chi tiết bài viết

BỘ GHẾ KỲ LÂN 7 TẤN SIÊU KHỦNG TẠI NỘI THẤT THANH DŨNG FURNITURE
Tiếp nối việc chế tác thành công bộ bàn ghế gỗ Mun hoa cột 22 Kỳ lân "Khổng lồ" vào giữa tháng 4/2014, ngày 24/06/2016 vừa qua, Công ty TNHH SX-TM Thanh Dũng vừa cho ra mắt bộ Bàn ghế gỗ Mun hoa cột 24 chạm Kỳ Lân với kích thước "Siêu Khủng" tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Tp.HCM

 

Tiếp nối việc chế tác thành công bộ bàn ghế gỗ Mun hoa cột 22 Kỳ lân "Khổng lồ" vào giữa tháng 4/2014, ngày 24/06/2016 vừa qua, Công ty TNHH SX-TM Thanh Dũng vừa cho ra mắt bộ Bàn ghế gỗ Mun hoa cột 24 chạm Kỳ Lân với kích thước "Siêu Khủng" tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Tp.HCM.

 

Trải qua hơn 02 năm chọn lọc, tập kết nguyên liệu và miệt mài chế tác của các nghệ nhân, đây là bộ sản phẩm được giới chuyên môn đánh giá cao là có kích thước Lớn nhất hiện nay và hiếm có trong toàn ngành nội thất. Bộ bàn ghế bao gồm 10 món, trong đó 01 băng ghế dài với kích thước dài 360cm, cao 220cm, nặng 2 tấn; 04 ghế đơn, mỗi chiếc cao 210cm và nặng gần gần 01 tấn; 02 bàn trà, 02 ghế đôn nặng hơn 200kg mỗi chiếc, và 01 bàn trà chính với chiều dài hơn 2m2, mặt gỗ mun hoa đặc dầy 8cm, nặng hơn 800kg., Bộ sản phẩm được chạm khắc kiểu Kỳ Lân - là một trong những kiểu chạm khắc đòi hỏi sự tinh tế và sắc xảo cao và khổ gỗ dùng để chạm khắc rất lớn.

 

Đây là bộ sản phẩm được đánh giá rất cao về kích thước siêu khủng và mức độ hiếm có, bộ sản phẩm thu hút được nhiều sự quan tâm của khách tham quan tại hội chợ triển lãm, phản ảnh được trình độ tay nghề và kỹ thuật chế tác đồ gỗ của công ty Thanh Dũng nói riêng và cũng như của ngành chế biến gỗ tại Việt Nam nói chung.

 

Salon gỗ Mun cột 24 khổng lồ

 

Salon gỗ Mun cột 24 khổng lồ

Salon gỗ Mun cột 24 khổng lồ              

Salon gỗ Mun cột 24 khổng lồ

 

Mun hoa là loại gỗ quý hiếm được xếp hạng gỗ nhóm 1 tại Việt Nam và Quốc tế. Mun hoa được xếp cùng nhóm với một số loại gỗ quý khác như: Gỗ sưa, Trắc, Hoàng Đàn... và có giá trị gấp nhiều lần một số loại gỗ quý nhóm 1 khác như: Cẩm Lai, Giáng Hương, Gỏ Đỏ, Gỏ mật (Gụ)... Gỗ Mun có chất lượng rất tốt với độ bền cơ học cao, khả năng chống mối mọt tự nhiên, gỗ có đặc tính rất nặng và sớ gỗ mịn, đanh cứng, vân gỗ có những hoa văn sọc trắng vàng và đen hòa quyện lẫn nhau rất đẹp mắt.

 

Salon gỗ Mun cột 24 khổng lồ

Mặt ghế bằng gỗ Mun hoa dầy 8cm, gỗ đặc nguyên tấm 

Salon gỗ Mun cột 24 khổng lồ

 

Salon gỗ Mun cột 24 khổng lồ

01 Chiếc ghế đơn có chiều cao 220cm rộng gần 2m, vừa lọt khung cửa nhà

 

Tags: sieu thi Noi that , sieu thi noi that Thanh Dung , tu van thiet ke , trang tri noi that ,  Sieu thi noi that HCM , Sofa , Giuong ngu dep giuong ngu , noi that phong khach , noi that van phong , noi that khach san , tu van thiet ke , ban an , ban ghe van phong , ban ghe nha hang , sofa nệm , sofa da , sofa go , giuong hien dai , giuong go