Đối tác

Ưu đãi giảm giá với thẻ ADORA VIP

 

Vừa qua, Công ty THANH DŨNG FURNITURE ký hợp đồng đối tác liên kết với Trung tâm Tiệc cưới và Hội nghị Adora (Đông Phương Group) nhằm đem đến những cơ hội mua sắm tuyệt vời cho các đôi bạn và Quý cơ quan, doanh nghiệp. Theo đó khách hàng sở hữu thẻ Adora VIP Card sẽ được giảm gía đặc biệt khi mua sắm tại Hệ thống siêu thị nội thất Thanh Dũng Furniture như sau:

- Giảm giá 10% trên tổng giá trị hóa đơn đối với thẻ the Adora VIP CARD

 

Thẻ VIP mặt trước

 

Thời gian thực hiện: Áp dụng đến 01/10/2013

 

Địa điểm thực hiện chương trình:

 

SIÊU THỊ NỘI THẤT THANH DŨNG FURNITURE - TÂN BÌNH

467 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tel: (08) 3812 1445 - 3812 4403

 

SIÊU THỊ NỘI THẤT THANH DŨNG FURNITURE - BÌNH THẠNH

384-386 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Tel: (08) 3553 3256 - 3553 4149

Email: info@thanhdung.com.vn

 

*** Ghi chú: Chương trình không cộng dồn vào các chương trình khác của công ty Thanh Dũng, Quý khách chỉ chọn một trong nhiều chương trình có mức ưu đãi cao nhất.

 

The ADORA là thương hiệu mới, được phát triển và sở hữu bởi Dong Phuong Group, tập đoàn đã sở hữu 04 nhà hàng tiệc cưới Đông Phương với kinh nghiệm hoạt động lâu năm nhất trong ngành nhà hàng tiệc cưới tại Việt Nam.

 

Trung tâm Yến Tiệc và Hội Nghị The ADORA được xem là một đột phá trong lĩnh vực tổ chức tiệc cưới, là chọn lựa đẳng cấp nhất cho các sự kiện sang trọng tại thành phố Hồ Chí Minh. Với mặt bằng rộng lớn đến 10,000 mét vuông, cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc cưới cao cấp, chuyên nghiệp giá cả cạnh tranh nhất thành phố Hồ Chí Minh, The ADORA đang có một khởi đầu tốt trên con đường chiếm lấy vị trí số một trong lòng các khách hàng có nhu cầu tổ chức cưới và hội nghị - sự kiện.

 

Thế mạnh không chỉ ở mặt bằng, The ADORA còn được thiết kế độc đáo theo phong cách La Mã khác biệt, nội thất tinh tế, làm nên không gian lý tưởng để tổ chức đám cưới sang trọng, các sự kiện và dạ tiệc thuộc đẳng cấp thuộc mọi quy mô. Trong số 10 sảnh tiệc có sức chứa từ 30 đến 100 bàn, The ADORA dành riêng một sảnh hoành tráng nhất Thành phố Hồ Chí Minh với diện tích trên 2,700 mét vuông cho các đám cưới lớn và sự kiện đặc biệt như giới thiệu xe hơi, trình diễn âm nhạc và thời trang.